Cách tìm mua nhà không qua Môi Giới – Trung Gian

Cách tìm mua nhà không qua Môi Giới – Trung Gian

Cách tìm mua nhà không qua môi giới – Mua nhà Chính Chủ

Thị trường Bất Động Sản ngày càng phát triển trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc tìm kiếm bất động sản tại quận Trung Tâm cũng khá đơn giản.

Vậy tại sao khách hàng vẫn tìm cách mua nhà không qua môi giới? Còn gọi là mua không qua trung gian.

  Tâm lý khách hàng

 • Khách hàng thường sợ khi mua nhà qua môi giới sẽ bị kê giá.
 • Thông tin đăng tải trên các sàn giao dịch bất động sản không chính xác.
 • Do nhu cầu tự chủ động tìm kiếm.
 • Vì lợi ích cá nhân.
 • Khách hàng tự tin trong việc xử lý giao dịch…

Bannhatanbinh.com.vn xin giới thiệu quý khách một số Website rao tin chính chủ, khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm nhà bán chính chủ. Bằng cách tìm kiếm thông tin chính chủ, quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng từ 10 – 20 phút sẽ tìm được thông tin căn nhà ưng ý bằng cách sử dụng các bộ lọc có sẵn trên Website

1. Website Batdongsan.com.vn.

Quý khách đăng ký nhận tin chính chủ trên Website, để làm được, quý khách cần đăng ký thành viên, sau đó liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cách đăng ký xem tin chính chủ.

tin-chinh-chu-batdongsan-com-vn

Tin Chính Chủ Trang Bất Động Sản

2. Website Chotot.com 

 • Hầu hết mọi người ai cũng biết trang chợ tốt rao tin đăng BĐS, quý khách chỉ cần vào phần tìm kiếm, chọn khu vực mình cần mua  nhà, chọn giá, phường, quận. Bộ lọc sẽ tìm ra kết quả như yêu cầu của quý khách.
dang-tin-cho-tot

Tin Chính Chủ Từ Website Chợ Tốt

3. Website MuaBan.net

 • Tương tự như trang chợ tốt, trang Muaban.net cũng được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Để xem được những thông tin mới nhất, quý khách vào phần tìm kiếm, chọn khu vực mình cần mua  nhà, chọn giá, phường, quận, diện tích… Bộ lọc sẽ tìm ra kết quả đúng như yêu cầu của quý khách.tin-chinh-chu-mua-ban

 

Tin Chính Chủ Trang MuaBan.Net

Phía trên là 1 trong 3 Website có tên tuổi trên thị trường Bất Động Sản, Hầu hết những khách hàng có kinh nghiệm sẽ lựa chọn những website uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường Internet để tìm kiếm thông tin. Cách tìm mua nhà không qua môi giới – Mua nhà Chính Chủ nhanh nhất hiện nay, đem lại hiệu quả cao cho những khách hàng liên hệ trực tiếp chủ nhà.

Sử dụng bộ 6 câu hỏi để kiểm tra thông tin căn nhà khi quý khách hàng liên hệ, hoặc gặp chủ nhà xem nhà, đàm phán giá!

6 Câu Hỏi Người Mua Nên Đặt Ra

 1. Tại sao chủ sở hữu lại bán bất động sản này?

 • Đây là câu hỏi cần thiết trước nhất và nó giúp bạn hiểu được thấu đáo vì sao gia chủ không muốn ở ngôi nhà của họ nữa, có thể vì họ đã mua được một căn nhà khác phù hợp hơn, hoặc là chuyển ra nước ngoài định cư chẳng hạn.
 • Với trường hợp nêu trên, gia chủ thường muốn bán nhà của họ một cách nhanh chóng để có thể sớm ổn định nơi ở mới. Bạn cũng nên kiểm tra xem ngoài bán căn nhà thì gia chủ có kèm thêm gì không, có thể là đồ đạc trong nhà chẳng hạn.
 1. Bất động sản này được rao bán từ khi nào?

 • Nếu một căn nhà không bán được và bất động trên thị trường khoảng hơn 06 tháng thì nó có thể tìm ẩn những rủi ro trong đó mà bạn khó nhận ra vào lúc đầu. Trường hợp xấu nhất là cấu trúc nhà có vấn đề hoặc nó quá ẩm thấp, nhưng có khi vì giá bán đưa ra quá cao.
 • Cũng có khả năng ngôi nhà đã bị xuống cấp trong quá trình nằm quá lâu trên thị trường bất động sản, do đó chủ nhà có thể dễ dàng hạ giá so với giá chào bán lúc đầu.
 1. Vì sao anh/chị quyết định đưa ra giá đó?

 • Nơi môi giới bất động sản cần phải đưa ra những lý do hợp lý cho việc định giá của họ, bạn có quyền đồng ý hoặc thỏa thuận lại giá cả. Một gợi ý hay cho bạn là nên dò thăm xem những ngôi nhà cần bán gần đó có giá như thế nào để nắm được giá cả trung bình của khu vực đó.
 1. Chủ nhà đã từng đưa ra những mức giá nào từ trước đến nay?

 • Thường thì nhà môi giới sẽ cho bạn biết là gia chủ đã từng đưa ra các mức giá khác nhau cho ngôi nhà này, nhưng không nói cụ thể là bao nhiêu. Điều này có thể nói lên bất động sản này được nhiều người nhòm ngó hay không, giúp bạn xác định mình cần đưa ra quyết định mua nhanh chóng hay có thêm thời gian để suy tính.
 • Bạn cũng nên hỏi giá thấp nhất từng đưa ra là bao nhiêu, vì đàm phán dựa vào điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng có được một thỏa thuận với mức giá tốt nhất.
 1. Khu vực này có dự án gì quan trọng trong tương lai không?

 • Đây là câu hỏi giúp bạn tránh được việc mua phải căn nhà trong khu vực bất tiện cho sinh hoạt như chỉ có tuyến xe buýt và tàu lửa nội bộ nhưng ngưng hoạt động, hoặc là siêu thị thì đang có kế hoạch chuyển dời…
 • Bạn có thể tự tìm ra câu trả lời bằng việc dò hỏi xung quanh nhưng hỏi ý người môi giới cũng là một cách hữu ích.
 1. Tài sản này được phân loại chưa?

 • Bạn nhất định phải biết tài sản mình có dự định mua được xếp vào loại gì, điều này thật sự quan trọng, vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn muốn thay đổi hay sửa sang nó về sau. Nếu căn nhà sắp mua nằm trong khu vực được bảo tồn thì đồng nghĩa với việc bạn muốn làm gì căn nhà của mình cũng bị hạn chế.
 • Sẽ thật thất vọng nếu bạn mua một ngôi nhà với niềm hân hoan rằng nâng cấp nó lên thì mình sẽ cómột nơi ở tuyệt vời, nhưng rồi sau đó biết rằng nó đã bị niêm yết.

Ngoài cách tìm mua nhà không qua Môi Giới – Trung Gian, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Mua Nhà Qua Môi Giới Chuyên Nghiệp: Nên hay không?

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *