Mua bán nhà đất quận Tân Bình được các nhà đầu tư quan tâm năm 2019

Mua bán nhà đất quận Tân Bình được các nhà đầu tư quan tâm năm 2019

Là một quận nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt. Cùng với sự nóng lên của nền bất động sản cả nước nói chung và TPHCM nói riêng, tình hình mua bán nhà đất quận Tân Bình cũng diễn ra sôi động trong vài năm nay.

 • Thị trường nhà đất quận Tân Bình có thật sự sôi động, những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường này là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tình trạng mua bán nhà đất quận Tân Bình năm 2019

 • Hiện nay thông tin về mua bán nhà đất Tân Bình đầy rẫy các trang mạng internet đến các công ty môi giới bất động sản TPHCM. Một công ty bất động sản ở quận Tân Bình cho biết mỗi ngày họ cho chạy khoảng gần 1 triệu lượt quảng cáo mua bán nhà đất quận Tân Bình với đủ mọi hình thức từ cho thuê đến bán với đủ loại hình nhà cấp 4, nhà lầu, kiot, mặt tiền…

Hoạt động môi giới mua bán nhà đất quận Tân Bình
 • Mặc dù là một quận trung tâm nhưng giá mua bán nhà đất quận Tân Bình lại không quá cao nên rất hút người mua. Theo bảng giá cả nhà đất quận Tân Bình được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt niêm yết thì mức giá dao động trung bình từ 9 – 15 triệu/m2.
 • Bên cạnh đó, các hạng mục bất động sản quận Tân Bình tương đối đa dạng và phong phú. Các hạng mục nhà ở, khu chung cư đều có đủ cho mọi tầng lớp trong xã hội từ cao cấp đến bình dân phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 • Cuối cùng, Quận Tân Bình được đánh giá khá cao về mức độ phát triển kinh tế, độ sầm uất nên càng thu hút nhiều người muốn mua nhà đất ở đây để làm chốn an cư lạc nghiệp.
ky-gui-nha-dat-quan-tan-binh

Nhà đất Quận Tân Bình trở thành nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước

Những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường mua bán nhà đất quận Tân Bình

Vị trí địa lý, cơ cấu hạ tầng

 • Quận Tân Bình tọa lạc ở phía Tây Bắc của TPHCM tiếp giáp với nhiều quận lớn (Bắc giáp Gò Vấp và sân bay Tân Sơn Nhất; Đông giáp Phú Nhuận; Tây giáp Quận Tân Phú) cách Quận 1,3,5 khoảng 15 phút đi xe rất thuận lợi cho công việc và đi lại.
 • Nơi đây có địa hình cao ráo (4-5m), bằng phẳng, trên địa bàn còn có đất nông nghiệp và hệ thống kênh rạch hiện đại nên các nhà đầu tư mua bán nhà đất sẽ giảm thiểu nỗi lo về nhà ngập lụt.

Địa thế sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất quận Tân Bình

Sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có thêm nhà ga T3

 • Thời gian xây dựng các công trình trên khoảng 43 tháng, từ lúc chuẩn bị đầu tư đến khi đưa vào khai thác. Trong đó, việc lập báo cáo khả thi, tuyển chọn phương án kiến trúc dự kiến hoàn thành vào tháng 2/2020.

cong-san-bay-T3

 • Sau đó dự án sẽ phê duyệt thiết kế kỹ thuật, lựa chọn nhà thầu thi công và khởi công vào quý 3 năm 2020, hoàn thành vào quý 2 năm 2022.

Đời sống dân sinh cao, các tiện ích hiện đại

 • Từ nhiều năm qua quận Tân Bình đã tích lũy cho mình những nhu cầu phát triển kinh tế cần thiết và lành mạnh, thúc đẩy nền kinh tế của quận phát triển đúng hướng và tăng trưởng cao, đời sống dân sinh cũng được cải thiện. Lựa chọn mua bán nhà đất quận Tân Bình các cá nhân và nhà đầu tư sẽ được hưởng phúc lợi từ sự phát triển kinh tế chung đẩy mạnh kinh tế hộ gia đình.

Đời sống dân sinh quận Tân Bình cao

 • Hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại ở quận Tân Bình cũng hoạt động rất sôi nổi, phục vụ lợi ích của người dân mua nhà quận Tân Bình và có ý định an cư lạc nghiệp tại đây.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

 • Tân Bình là một quận có nền kinh tế vững mạnh bậc nhất Sài Gòn, lại có thành phần cư dân đa dạng từ người có trị thức đến lao động kỹ thuật và lao động phổ thông… Nhận thấy nhiều đối tượng khách hàng đa dạng như vậy, Ủy ban nhân dân Quận đã có những hướng phát triển nhiều các hạng mục, dự án nhà đất quận Tân Bình từ cao cấp đến bình dân để người dân có nhiều lựa chọn an cư lạc nghiệp.

Người mua nhà quân Tân Bình có nhiều lựa chọn
 • Mặt khác, giá cả nhà đất Quận Tân Bình từ năm 2015 – 2019 được niêm yết khoảng trung bình từ 9 – 15 triệu/m2 không quá cao đối với một quận trung tâm như Tân Bình.
 • Riêng nhà đất quận Tân Bình đường Cống Lở đoạn từ Phan Huy Ích đến Phạm Văn Bạch thì mức giá có thấp hơn khoảng 6 – 7 triệu/m2; đường Cách Mạng Tháng 8 có mức giá cao nhất khoảng trên dưới 30 triệu/m2. Nếu so sánh mức giá nhà đất đường CMT8 quận Tân Bình với khu Đông Sài Gòn thì còn thấp hơn từ 5 – 15 triệu/m2.

Tóm lại, nhà đất quận Tân Bình sẽ là lựa chọn thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng muốn an cư lạc nghiệp ở TPHCM.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *