Làm Thế Nào Để Bán Nhà Nhanh Nhất Năm 2024 Và Được Giá Cao

(Bất kể bạn sống ở đâu hay ngôi nhà của bạn có hình dạng như thế nào, hướng dẫn về cách bán nhà nhanh này sẽ giúp bạn điều hướng toàn bộ quá trình.)

3 yếu tố quan trọng để bán nhà nhanh

 • Tiếp cận nhanh nguồn khách hàng tiềm năng: Bán nhà nhanh trong thời gian 1 - 5 ngày, Victory Real giúp căn nhà của khách hàng tiếp cận hầu hết tất cả khách có nhu cầu mua nhà phù hợp, từ đó giúp chủ nhà tìm được khách mua nhanh chóng. 100% chủ nhà bán nhanh được hỗ trợ đều bán trực tiếp cho khách mua sử dụng.
 • Cố Vấn Chiến Lược Bán Nhanh: Chúng tôi giúp chủ nhà bán nhanh hơn 5 - 10 lần? dựa trên các chiến lượng Marketing đã được kiểm chứng
 • Yếu tố thứ 3: Căn nhà có được định giá đúng giá trị theo thị trường hiện tại, hay đang định giá sai dẫn đến căn nhà của khách hàng kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng hoặc 24 tháng sau vẫn chưa bán được...

Giúp Chủ Nhà Giải Quyết nhanh được vấn đề? Đối với các chủ nhà ở xa hoặc không có thời gian tiếp khách liên tục. Chúng tôi sẽ đại diện thay mặt chủ nhà tiếp khách, hỗ trợ khách mua tham quan nhà, đàm phán với mức giá cao nhất cho chủ nhà…

Căn nhà của bạn có chất lượng tốt, giá cũng vừa phải, bạn chính chủ cần bán nhà trả nợ ngân hàng gấp nhưng chờ mãi chưa có ai mua!!!... nhà khó bán phải làm gì, mẹo bán nhà nhanh và được giá thì đây là những bí quyết bán nhà nhanh mà bạn nên biết để bán nhanh và được giá tốt.

1. Bán nhà nhanh hãy Tìm kiếm môi giới giỏi và uy tín tại khu vực

- Để bán nhà nhanh nhất, hãy tìm những nhà môi giới chuyên nghiệp đã có niều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy có thể giúp anh chị bán nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong quá trình hoạt động họ đã có nguồn khách sẵn để giúp bạn bán nhanh nhà nhất năm 2023 dễ dàng tìm được khách hàng có nhu cầu hơn.

Cách bán nhà nhanh nhất, hiệu quả cao cùng VICTORY REAL

- Đặc biệt là họ am hiểu thị trường sẽ giúp bạn định giá căn nhà của bạn với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều môi giới, anh chị phải cẩn thận trong việc lựa chọn môi giới để không lâm vào những tình cảnh trớ trêu.

“Làm việc cùng một đại lý môi giới giỏi sẽ giúp căn nhà của bạn bán được nhanh hơn và có giá tốt nhất”

Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp Dựa Trên Những Yếu Tố Nào?

Khả Năng Đáp Ứng

Kinh nghiệm làm việc tại thị trường khu vực sẽ giúp người môi giới đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, bán nhanh được căn nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất

Kiến Thức Địa Phương

Một nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ thông tin về thị trường, sản phẩm đã bán, định giá được chính xác giá trị căn nhà của bạn tại thời điểm hiện tại để giao dịch

Quy Trình Chuyên Môn

Nhà môi giới hiểu rất rõ quy trình mua bán, tư vấn pháp lý, nhanh chóng xử lý các vấn đề trong quá trình làm việc với khách hàng, tự tin, chuyên nghiệp trong việc tư vấn

Có lẽ bạn đang thiếu tiền mặt hoặc lo lắng về việc giữ một ngôi nhà đã cũ được thừa kế đang làm phát sinh hóa đơn thuế. Một cuộc ly hôn, bán nhà trả nợ ngân hàng, một thành viên trong gia đình cần giúp đỡ, một đứa trẻ sắp chào đời, đôi khi cuộc sống bắt bạn phải tìm cách bán nhà nhanh nhất

Lãi suất tăng chủ nhà cần tiền bán gấp nhà giá rẻ tphcm

- Lãi suất thế chấp tăng đột biến bắt đầu từ năm 2022 đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong việc trả nợ ngân hàng, đối với người bán cũng như người mua nhà tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. 

Doanh số bán nhà đã giảm, hàng tồn kho tăng và số ngày được rao bán trung bình trên thị trường đã tăng hơn 50%. Nhu cầu cấp bách cần bán nhà nhanh, chính chủ bán gấp nhà giá rẻ tại TP.HCM đang có xu hướng tăng lên trong năm 2023.

Ngợp Bank chính chủ cần bán nhà gấp 2023

Trong thị trường này, người bán nhà gấp nên làm việc chăm chỉ hơn một chút trong việc trình bày nhà của họ nếu họ muốn bán nhanh trong thời điểm thị trường bất động sản đóng băng "Mùa đông bất động sản".

- Ở đây chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các lựa chọn bán nhà của bạn và lý do tại sao ưu đãi tiền mặt hầu như luôn là con đường nhanh nhất để chốt giao dịch nhanh chóng. 

Bởi vì một số người có thể thấy rằng niêm yết nhà của họ là một lựa chọn tốt hơn, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu về “101 cách nhà bán gấp” — hoặc các bước bạn có thể thực hiện để thu hút một đề nghị trong thời gian ngắn hơn.

- Để đỡ vội vàng, trước tiên hãy quyết định cách bạn muốn thu hút người mua. Các tùy chọn chính của bạn là yêu cầu một khoản tiền mặt, làm việc với một đại lý hàng đầu bán nhà nhanh chóng hoặc tự bán nhà — một tùy chọn được gọi là Bán cho Chủ sở hữu hoặc nhà đầu tư

“Một công ty bất động sản hàng đầu khu vực Quận Tân Bình cho biết...

“Khi nói đến việc bán nhà gấp bạn có thể làm càng nhanh càng tốt, căn nhà được rao bán trên thị trường càng lâu thì khả năng nhận được giá thấp hơn càng cao ...”

- Nguyễn Trường -

Chuyên Gia Tư Vấn & Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

2. Yêu cầu mua nhà ưu đãi bằng tiền mặt


- Mặc dù có kế hoạch bán nhà tốt nhất, việc bán nhà gấp giá rẻ của bạn theo cách truyền thống không phải lúc nào cũng đủ nhanh. Rất may, bạn không bị mắc kẹt khi đến đây. 

Ngoài ra, bạn có thể ra ngoài và yêu cầu một khoản tiền mặt từ một nhà đầu tư bất động sản hoặc công ty mua nhà để đẩy nhanh tiến độ. Lợi ích cho tuyến đường này bao gồm:

 • Nhận ưu đãi gần như ngay lập tức, thay vì đợi trung bình 17 ngày
 • Không có rủi ro rằng thế chấp của người mua của bạn sẽ giảm
 • Tiết kiệm tiền cho phí hoa hồng đại lý bất động sản
 • Bỏ qua những rắc rối và chi phí sửa chữa
 • Đóng cửa trong vài tuần hoặc thậm chí vài ngày, so với hàng tháng có thể mất với người mua được tài trợ

- Do không có sự tham gia của người cho vay, người mua tiền mặt có thể hoạt động nhanh hơn và trong thời gian ngắn hơn, mang lại sự thuận tiện và chắc chắn cho người bán.

- Bạn sẽ phải cân nhắc những lợi thế so với khả năng giảm giá, vì các nhà đầu tư không có khả năng tăng giá thầu theo cảm xúc và sẽ có ý định kiếm lợi nhuận bằng cách chuyển nhượng hoặc cho thuê nhà.

- Tuy nhiên, khi bạn loại bỏ chi phí chuẩn bị nhà - chẳng hạn như sửa sàn nhà bị mục nát hoặc lắp cửa trước mới - và bạn tính phí đại lý 2% -3%, bạn có thể nhận được số tiền tương tự từ người mua bằng tiền mặt. Như bạn làm với quy trình niêm yết truyền thống.


3. Bán nhà nhanh nhất qua công ty VICTORY REAL

- Khi yêu cầu ưu đãi tiền mặt từ nền tảng Bán hàng đơn giản của Victory Real, bạn sẽ không bao giờ phải thực hiện quy trình niêm yết.

Công ty bán nhà nhanh 2023 môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Công ty bán nhà nhanh 2023 môi giới bất động sản chuyên nghiệp

"Bán nhà của bạn nhanh hơn — Thực hiện một cách dễ dàng."


" Ngay cả khi bạn nhận được một đề nghị ngay lập tức trên thị trường mở, bạn sẽ cần đợi khoản vay của người mua hoàn tất trước khi ngôi nhà được bán. Thay vào đó, nền tảng bán nhà đơn giản của Victory Real có thể cung cấp ưu đãi tiền mặt và giúp bạn chốt đơn hàng chỉ sau 10 ngày."

Chỉ cần trả lời một câu hỏi ngắn để bắt đầu. Chúng tôi sẽ hỏi bạn một số câu hỏi cơ bản về:

 • Tình trạng căn nhà của bạn
 • Nó cần bao nhiêu công việc chỉnh sửa
 • Khoảng thời gian bán nhà của bạn trong bao lâu

- Bạn có thể bỏ qua việc sửa chữa, mở cửa nhà tiếp khách đến xem và nhận ưu đãi hoàn toàn bằng tiền mặt chỉ trong 48 giờ. Trong khi bạn luôn phải cân nhắc khả năng chấp nhận một đề nghị thấp hơn, số tiền bạn tiết kiệm được cho việc chuẩn bị nhà cửa, sửa chữa và hoa hồng đại lý.


4. Thuê một công ty hàng đầu khu vực Tân Bình bán nhà nhanh


- Trên 86% người bán nhà gần đây đã được một đại lý bất động sản hỗ trợ trong việc bán nhà nhanh 2023 tại TP.HCM của họ, theo dữ liệu năm 2022 từ Hiệp hội môi giới bất động sản, vì vậy làm việc với một đại lý bất động sản luôn là một lộ trình hợp lệ. 

Nếu bạn không quan tâm đến việc theo đuổi một đề nghị ưu đãi bằng tiền mặt, các công ty bán nhà nhanh bất động sản Tân Bình lành nghề đã quen với việc nhanh chóng thương lượng các sửa chữa liên quan đến việc kiểm tra nhà, các vấn đề về quyền sở hữu và các vấn đề khó khăn khác phát sinh trong quá trình thực hiện.

"Bán nhà nhanh đơn giản là chủ nhà cần bán nhà gấp trong thời điểm quan trọng muốn giao dịch mua bán nhanh, Thông qua hình thức review trực tiếp từ các chuyên gia Victory Real, quay Video trực tiếp về căn nhà, tiếp thị trên các kênh truyền thông

- Các công ty bất động sản Tân Bình có kinh nghiệm cũng biết cách điều hướng một thị trường chậm. Theo báo cáo Thông tin chi tiết về công ty môi giới hàng đầu khu vực của Victory Real, thị trường kém thuận lợi hơn cho người bán khiến việc quay trở lại những điều cơ bản của việc bán nhà trở nên quan trọng hơn. 

Điều này bao gồm làm đẹp cho căn nhà, chụp những bức ảnh chuyên nghiệp, có một kế hoạch tiếp thị tuyệt vờidàn dựng ngôi nhà của bạn và Định giá nhà của bạn một cách chiến lược. Đây là bánh mì và bơ của các chuyên gia bất động sản.

- Để kết nối với một công ty trong thị trường của bạn có lịch sử bán nhà nhanh hơn so với các đại lý cùng ngành của họ, hãy cân nhắc sử dụng Bán Nhà Tân Bình - Bất Động Sản Victory Real

5. Đăng đầy đủ thông tin và nhiều hình ảnh về ngôi nhà của bạn

"Hình ảnh đẹp thu hút khách hàng quan tâm"

- Để bán nhà nhanh chóng và thu hút được khách hàng tìm mua căn nhà của mình, anh chị nên cung cấp đầy đủ các thông tin của ngôi nhà. 

- Như vị trí, diện tích, giá, giấy tờ, tiện ích xung quanh, nội thất có sẵn... Đặc biệt là những tấm hình, anh chị nên cung cấp đầy đủ hình từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh...

- Hình ảnh càng đẹp, rõ ràng, chi tiết càng thu hút được nhiều người quan tâm và giúp người có nhu cầu muốn mua ngôi nhà của bạn.

Cung cấp hình ảnh thật về căn nhà để bán nhà nhanh chóng

Cung cấp hình ảnh thật về căn nhà để bán nhà nhanh chóng

Cung cấp hình ảnh thật đẹp về ngôi nhà anh chị muốn bán

- Bên cạnh đó bạn nên tìm kiếm thêm các kênh bán nhà trực tuyến như các nhóm trên mạng xã hội, website bất động sản... Những kênh này sẽ giúp anh chị tìm kiếm thêm nguồn khách hàng. Từ đó anh chị sẽ lựa chọn được mức giá tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

6.  Cải thiện sức hấp dẫn căn nhà của bạn

- Trước khi để khách đến xem nhà, anh chị nên dọn dẹp nhà mình ngăn nấp, bỏ đi những món đồ không cần thiết hoặc đã cũ, tẩy đi những vết dơ... Để khách hàng cảm thấy đây chính là ngôi nhà mà mình đã tìm kiếm. 

- Đặc biệt là hệ thống chiếu sáng, những bóng đèn nào không còn sáng hoặc đã hư. Thì anh chị nên thay đi. Ai cũng sẽ thích một căn nhà có đầy đủ ánh sáng sẽ tạo được cảm giác rộng rãi, thong đãng và hoành tráng hơn. 

- Với khoảng 2 triệu đồng trở xuống, bạn cũng có thể thu hút người mua bằng những chậu hoa hoặc cây trồng có thêm màu sắc và làm nổi bật mặt tiền ngôi nhà của bạn. Hãy thử nhóm một loại hoặc màu cụ thể thành cụm ba, năm hoặc bảy để di chuyển mắt một cách tự nhiên dọc theo phong cảnh .

- Các đại lý cho biết, ngoại thất ngôi nhà của bạn tạo nên sự mong đợi và thu hút, giống như chuẩn bị cho một buổi hẹn hò . Bên ngoài gọn gàng cũng ngụ ý rằng bạn đã chăm sóc tốt cho ngôi nhà của mình về tổng thể.

Bán nhà nhanh TP.HCM

7. Chụp ảnh bất động sản chuyên nghiệp

- Hơn bao giờ hết, những người săn lùng nhà bán nhanh qua danh sách nhà trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khi họ sẵn sàng mua. 

Thống kê của batdongsan.com.vn cho thấy 95% người mua gần đây đã sử dụng internet để tìm kiếm nhà, với 41% tìm kiếm bất động sản trực tuyến như bước đầu tiên của họ.

- Những bức ảnh chuyên nghiệp rõ ràng và sắc nét có thể giúp bạn kiếm thêm hàng trăm triệu khi bán nhà. 84% người mua xếp hạng ảnh niêm yết là “rất hữu ích”, theo Báo cáo xu hướng thế hệ năm 2022 của BĐS.

Nhiều công ty BĐS sẽ bao gồm chụp ảnh chuyên nghiệp như một phần của dịch vụ niêm yết của họ.

8. Sửa chữa nhanh chóng (nhưng đừng cải tạo quá mức)

- Khi đặt mục tiêu bán nhanh căn nhà của mình, điều cuối cùng bạn cần làm là lên kế hoạch tu sửa . Hỏi đại lý môi giới của bạn về các sửa chữa cần thiết để hoàn thành việc kiểm tra nhà , chẳng hạn như:

 • Các vấn đề về kết cấu
 • Một mái nhà cũ hoặc bị hư hỏng
 • Vấn đề hệ thống nước
 • Hệ thống điện bị hư hỏng
 • Côn trùng hoặc sâu bệnh phá hoại
 • Sự cố hệ thống HVAC
 • Chăm sóc sân cơ bản (cắt cỏ, kiểm soát cỏ dại, bón phân)
 • Trải ba thước khối lớp phủ vỏ cây lên luống trồng
 • Dọn dẹp cảnh quan (cây bụi, lối đi và bồn hoa)
Sửa chữa cải tạo để bán nhà nhanh TP.HCM

Sửa chữa cải tạo để bán nhà nhanh TP.HCM

9. Cung cấp cho người mua của bạn một trải nghiệm di chuyển tuyệt vời

- Dọn dẹp nhà cửa lần cuối. Một khi ngôi nhà trống rỗng, hãy làm sạch sâu toàn bộ ngôi nhà để những người chủ mới bước vào một không gian cảm thấy trong lành và mới mẻ.

- Để lại tất cả chìa khóa phụ và dụng cụ mở cửa nhà để xe trên quầy bếp. Đặt chúng ở nơi dễ thấy để chủ sở hữu mới tìm thấy chúng.

- Thu thập hướng dẫn sử dụng thiết bị và thông tin bảo hành cho chủ sở hữu mới. Để chúng bên trong hoặc bên trên các thiết bị cho chủ sở hữu mới xem.

10. Hãy quyết đoán trong việc lựa chọn ưu đãi của bạn

"Lời đề nghị đầu tiên về ngôi nhà của bạn thường đến từ một người mua nghiêm túc, hào hứng với việc đánh bại đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn nghĩ rằng đây là mức thấp, bạn có thể trả lời bằng một đề nghị ngược lại để đưa con số đó vào phạm vi mục tiêu của bạn."

- Các đại lý hàng đầu nói rằng người mua với đề nghị đầu tiên có xu hướng trở thành một nhà đàm phán giỏi vì họ lo lắng về việc thua người khác. Các nhượng bộ khác, chẳng hạn như trả một tỷ lệ phần trăm chi phí đóng cửa của người mua, có thể làm dịu thỏa thuận.

Bạn đã có thứ mình cần: Bây giờ hãy bán nhanh ngôi nhà đó!

- Cách tốt nhất để bán căn nhà của bạn là cách phù hợp với thời gian và nhu cầu của bạn. Nếu bạn định treo tấm biển “Cần bán”, hãy tăng cường sức hấp dẫn, cách trình bày và Marketing Tiếp Th nó một cách điên cuồng. 

Những người vội vàng hơn có thể muốn yêu cầu ưu đãi tiền mặt thông qua một nền tảng như Bán tài sản đơn giản và giảm tổng số bước và số ngày cần thiết để chính thức đóng cửa. 

Sự lựa chọn luôn là của bạn nhưng dù thế nào đi nữa, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết VICTORY MARKETING có thể hỗ trợ như thế nào !

Chúc mừng bạn đã bán được nhà!

Mặc dù việc bán nhà nhanh hiếm khi là một việc dễ dàng, nhưng bạn xứng đáng có được trải nghiệm bán hàng tuyệt vời và vui vẻ ra đi với mọi thứ diễn ra như thế nào, đặc biệt là với số tiền phải trả (nhà không hề rẻ!) Và thích giải quyết bất kỳ công việc phức tạp nào, chìa khóa để bán một ngôi nhà là tránh coi nó như một ngọn núi khổng lồ để leo lên; thay vào đó, hãy thực hiện từng bước một.

"Bán Nhà Tân Bình - Tài Sản Thực - Giá Trị Thực - Bất Động Sản Số 1 Tân Bình."

" Bán nhà nhanh là một cụm từ thường được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản để chỉ việc bán nhanh bất động sản một cách hiệu quả. Thông thường, khi một người có nhu cầu cần bán nhà nhanh thì họ muốn bán căn nhà của mình trong thời gian ngắn nhất có thể và với giá cả hợp lý.

- Việc bán nhà nhanh nhất có thể được thực hiện thông qua các cách thức như đăng tin quảng cáo hoặc Thuê chuyên gia bất động sản hoặc sử dụng các dịch vụ trực tuyến của các trang web bất động sản. Tuy nhiên, khi bán nhà nhanh cũng cần phải đảm bảo việc giấy tờ và thủ tục pháp lý liên quan được hoàn thiện đầy đủ để tránh các rủi ro phát sinh sau này.

Tò mò không biết ngôi nhà của bạn đáng giá bao nhiêu?

Nhận ước tính giá nhà bất động sản gần như ngay lập tức từ Victory Real miễn phí. Công cụ của chúng tôi phân tích hồ sơ của những ngôi nhà được bán gần đây gần bạn, giá bán cuối cùng của ngôi nhà của bạn và các xu hướng thị trường khác để cung cấp phạm vi giá trị sơ bộ trong vòng chưa đầy hai phút.

Chúc mừng bạn đã biết cách để bán nhà nhanh chóng năm 2024 sau khi đọc bài này!

https://bannhatanbinh.com.vn/ban-nhanh-bat-dong-san-tron-goi-a-z

Success message!
Warning message!
Error message!